Xây Dựng Điện Thanh Tú - Niềm Tin Trên Mọi Công Trình
Fax: (0274) 3819.045
Tiếng Việt English Tiếng Trung
Hotline tư vấn khách hàng
02743819045

Tháng 5 sôi động trên công trường Trung tâm Điện lực Duyên Hải

27-05-2020

Dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng

Ba dự án, ba lĩnh vực dịch vụ khác nhau đã được đồng thời triển khai với các nhóm kỹ sư, chuyên gia có kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu. PECC2 là nhà thầu có dịch vụ rất đa dạng, bao quát toàn bộ mọi giai đoạn thực hiện dự án, từ lập dự án, khảo sát, thiết kế, thi công, giám sát, mua sắm, quản lý dự án, chạy thử đến vận hành nhà máy. Chính tiềm lực, khả năng chủ động thực hiện được mọi dịch vụ đa dạng một cách chuyên nghiệp với chất lượng cao đã giúp PECC2 có cách thức tiếp cận và tổ chức công việc toàn diện, khoa học và bài bản, giúp dự báo, phát hiện sớm và xử lý tốt các vấn đề phát sinh để đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ dự án.

Dù đang quản lý một dự án lớn giữa cao điểm thi công nhưng Văn phòng PECC2 tại công trường

Sớm hoàn thành Đường dây 500kV đấu nối NMNĐ Duyên Hải 2

Dự án Đường dây 500kV đấu nối NM Duyên Hải 2

PECC2 đang thực hiện xuất sắc nhiệm vụ của Nhà thầu PMC Dự án Duyên Hải 2 để cùng các nhà thầu hướng tới hoàn thành nhà máy và phát điện thương mại trong năm 2021.

Công trường Duyên Hải đang nóng không chỉ bởi nhiệt độ mùa hè tháng Năm rực lửa mà còn bởi không khí sôi động và tinh thần quyết tâm của các kỹ sư công nhân trên công trường, nỗ lực vượt qua những khó khăn thử thách phát sinh do cơn đại dịch toàn cầu. Với tinh thần ấy, PECC2 sẽ hoàn thành xuất sắc các dự án tại Trung tâm Duyên Hải, tiếp tục quản lý vận hành Duyên Hải 2 khi phát điện thương mại, góp phần đáp ứng tốc độ tăng trưởng phụ tải giai đoạn 2020-2025 và những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh công trình và các kỹ sư PECC2 trên công trường Duyên Hải tháng 5/2020:

Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 Mở rộng về đêm

Phòng điều khiển Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 Mở rộng

Nhà máy Duyên Hải 2 đang thi công và Trụ điện số 2 Đường dây 500kV đấu nối đã được lắp dựng

Trao đổi công việc trên công trường

trong Văn phòng công trường

Họp báo cáo công việc hàng tuần